Xin visa Trung Quốc online khó không?

Xin visa online chắc hẳn là một điều gì nghe rất mới, bởi hầu hết mọi người đều biết đến việc nộp xin visa trực tiếp truyền thống từ Đại sứ Quán/Lãnh sự quán. Vậy xin online thủ tục sẽ như thế nào?

 

Visa trung quốc là loại thị thực nhập cảnh Trung Quốc được cấp cho mọi công dân nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Tùy thuộc mục đích nhập cảnh sẽ có nhiều hình thức, loại visa khác nhau.
HÌnh thức xin visa online hay còn gọi là Evisa được Đại sứ Quán Trung Quốc triển khai cho người Việt Nam. Thay vì tới trực tiếp, người xin visa có thể điền tờ khai, thông tin hồ sơ trên mạng sau đó gửi cho DSQ thông qua hình thức kết nối Internet.
Theo quy định từ DSQ thì visa online chỉ áp dụng cho những công dân Việt Nam đủ điều kiện như sau: Đã từng có visa bất kể hình thức (trừ visa lao động) được cấp trong vòng 10 năm trở lại và có số ngày lưu trú là 30 ngày.
Nếu bạn đủ điều kiện trên, vui lòng truy cập website của đại sứ quán và điền đầy đủ thông tin yêu cầu. Sau đó gửi tới cho DSQ để chờ xét duyệt. Nếu hồ sơ của bạn tốt bạn có thể được cấp visa một cách dễ dàng mà không mất thời gian tới sứ quán Trung Quốc để xếp hang và xin visa.
Ưu điểm xin visa online: Thủ tục nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Việc cấp visa cũng nhanh hơn, nếu thuận lợi bạn sẽ được sứ quán cấp duyệt 30 ngày. Thông tin chi tiết về quy định và các thay đổi bạn có thể tham khảo thêm trên website của Đại sứ quán theo link dưới đây: http://vn.china-embassy.org/vn/
Nếu bạn đang gặp khó khan trong việc xin visa, hãy tìm tới dịch vụ của Trungquocvisa.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
Xin visa Trung quốc tỉ lệ đậu 100% với trungquocvisa.com
– Chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc nộp visa Trung Quốc sẽ giúp bạn những thông tin hữu ích nhất trong việc xin visa, giúp tối ưu hồ sơ, tối ưu thời gian và chi phí cho khách hàng
-Là đơn vị được SQ cũng như khách hàng tin cậy
-Tư vấn hồ sơ chu đáo, cam kết nộp là đạt visa 100%
-Chi phí thấp nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
-Đại diện Khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan thẩm quền giúp tăng khả năng đậu. Theo dõi và nhận kết quả visa và trả khách hàng.
Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín có thể xử lý tất cả các trường hợp khó, quý khách hàng gặp bất kỳ vướng mắc về visa Trung Quốc đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Giá visa Trung Quốc

Tin bài liên quan

HOTLINE: 0343 555 268

Contact Me on Zalo