Visa thương mại Trung Quốc xin khó hay dễ

Với tình hình hiện tại tháng 5/2020, dịch Covid viêm đường hô hấp cấp đang ảnh hưởng khá nặng nề tới tất cả các nước trên thé giới, trong đó có Việt Nam và Trung Quốc.

Chắc chắn để đi Trung Quốc du lịch thời điểm dịch Covid này là rất khó và gần như không khả thi, nhưng không hẳn là sẽ không thể bởi với loại hình visa thương mại hay gọi cách khách là visa công tác giữa các doanh nghiệp với nhau, giữa tổ chức với tổ chức… sẽ được ưu tiên phần nào đó.

Loại visa này phải cần có đối tác bên Trung Quốc mời, đối tác càng lớn và uy tín thì tỉ lệ đậu visa của bạn sẽ càng cao

Tiếp đến là những thủ tục hồ sơ giấy tờ ở Việt Nam. Phần này thì đơn giản hơn rồi bởi bạn chỉ cần có quyết định công tác, hợp đồng lao động rõ ràng thì gần như chắc chắn sẽ được sứ quán duyệt visa.

cộng thêm hồ sơ căn bản khi xin visa: Hộ chiếu, ảnh, CMT…

Có một lưu ý là visa công tác hay thương mại theo dạng này bắt buộc phải tự nộp chứ người khác không được thay nộp chỉ trừ những công ty dịch vụ visa được DSQ ủy quyền như trungquocvisa.com chẳng hạn sẽ được phép nộp thay quý khách.

Chúng tôi sẽ thay quý khách nộp hồ sơ và tăng tỉ lệ đậu lên đến 100% giúp các bạn giảm chi phí, thời gian, công sức. Tư vấn chuẩn bị hồ sơ chu đáo. Nhận visa mới thanh toán.

Để hỗ trợ thông tin và trợ giúp nhanh nhất vui lòng liên hệ: Mr.Hải (+84)343 555 268

Xem thêm: Phân loại visa thương mại trung quốc tại đây:

Visa thương mại Trung Quốc

 

Tin bài liên quan

HOTLINE: 0343 555 268

Contact Me on Zalo