Kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc: chuyển tiền và tỉ giá

Để có thể đi đánh hàng trước hết chúng ta cần phải đổi tiền. Đổi tiền ở đâu? tỷ giá ở đâu tốt nhất? Có sợ bị tiền giả hay không? Đó là câu hỏi mà dân mới đi buôn hay hỏi nhau mỗi khi chuẩn bị đi đánh hàng.

Đi buôn là phải tiết kiệm nên phải tính sao cho có lời nhất từ việc đổi tiền cho đến các khoản chi phí khác.

Vì việc mang tiền qua hải quan lại không được mang quá 5000? và mang tiền theo người quá nhiều và phải di chuyển quãng đường quá xa thì thật không an toàn chút nào. Vậy phải làm sao để an toàn nhất?

Vấn đề là các bạn cần tìm địa chỉ có tỷ giá tiền đi buôn tốt, bạn cần chuyển tiền nhanh chóng và an toàn. Ngay cả khi bạn đang ở Quảng Châu lấy hàng và thiếu tiền vì có nhiều hàng mới giá tốt quá bạn cần lấy thêm hàng về và lúc này bạn cần thêm tiền để lấy hàng và chưa biết làm như nào?

Hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ dịch vụ này, tuy nhiên để lựa chọn ra một công ty có uy tín không phải điều đơn giản. Bạn hãy tham khảo các thông tin sau để có cho mình lựa chọn tốt nhất nhé.

1. Tìm hiểu kỹ công ty bạn lựa chọn:

Do nhu cầu của người dân ngày càng cao, nên các điểm giao dịch, các đơn vị chuyển tiền Trung Quốc cũng mọc lên liên tiếp, khiến người dân ngày càng hoang mang khi không biết lựa chọn thế nào. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn trước khi bạn muốn lựa chọn một đơn vị nào đó, hãy lên mạng, hỏi bạn bè, người thân để tìm hiểu thông tin về đơn vị đó, và các đơn vị khác.    Bạn cần xem xét đến mức độ tin cậy của công ty đó. Một số tiền lớn chuyển thành ngoại tệ, giao dịch với người nước ngoài nên bạn cần cẩn thận. Căn cứ vào kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tiền tệ của công ty, bạn có thể xác định xem công ty bạn chọn có bao nhiêu năm kinh nghiệm. Hỗ trợ giải quyết thủ tục thanh toán có nhanh chóng hay không. Lựa chọn chính xác giúp bạn tiết kiệm thời gian và cảm thấy yên tâm hơn khi giao dịch.

2. Khi chuyển tiền bạn cần xác định rõ ràng thông tin của người nhận

Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin của người nhận, cũng như địa chỉ liên hệ. Cần giữ liên lạc để xác định thông tin tiền được chuyển sang. Tất cả đều phải tuyệt đối chính xác và tuyệt mật. Việc cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin của người nhận sẽ giúp bạn cũng như đơn vị giao dịch làm việc thuận lợi và nhanh chóng hơn. Tránh trường hợp bị ngừng giao dịch do sai thông tin, hay tiền không thể chuyển đến tay người nhận….

Tin bài liên quan

HOTLINE: 0343 555 268

Contact Me on Zalo