Gia Hạn Visa Việt Nam

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho mọi Công dân các quốc tịch ngoài Việt Nam. Đơn giản, nhanh chóng, tỉ lệ xử lý visa 100%

Người có quốc tịch nước ngoài đang du lịch, làm việc hoặc sinh sống tại Việt Nam, vì lý do nào đó mà ở quá hạn thị thực sẽ bị coi là vi phạm về luật xuất nhập cảnh của Việt Nam. Ngoài việc bị xử lý vi phạm hành chính, người vi phạm còn bị Cục Xuất nhập cảnh Việt nam cho vào danh sách có lịch sử đi lại kém.

Khi bạn ở Việt Nam, bạn có thể chọn giữa việc gia hạn visa hoặc gia hạn visa tùy theo nhu cầu đi lại của bạn. Vui lòng tìm hướng dẫn bên dưới để biết thêm thông tin về cách gia hạn / gia hạn visa tại Việt Nam.

Bạn nên nhớ bạn có thể gia hạn visa thêm miễn là tổng thời gian lưu trú của bạn dưới 6 tháng (tính cả visa gốc và số thời gian bạn gia hạn )và tối đa được 2 lần gia hạn visa. Ví dụ: nếu bạn xin visa du lịch  Việt Nam 3 tháng, bạn có thể gia hạn thêm 1 tới 3 tháng nữa. 

Gia hạn visa có nghĩa là phải xin phép chính phủ ở lại Việt Nam lâu hơn khi visa hiện tại của bạn sắp hết hạn. Bạn nên gia hạn visa ngay trước thời điểm hết hạn 1 ngày, để tránh gặp phải những phát sinh, rắc rối ngoài ý muốn. Bạn có thể gia hạn visa khi ở Việt Nam mà không cần rời khỏi đất nước. Bạn có thể lưu trú tại Việt Nam bao lâu nữa tùy thuộc vào loại visa bạn hiện có, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó thật dễ dàng.

Dù bạn nhập cảnh Việt Nam với bất kỳ hình thức nào: Miễn thị thực, visa Du lịch, Doanh nghiệp hay thăm thân… thì khi hết hạn visa bạn sẽ phải nhanh chóng gia hạn thị thực visa của mình phù hợp với mục đích và công việc cần lưu trú thêm ở Việt Nam.

– Nếu bạn vào Việt Nam được miễn thị thực 15  ngày, bạn có thể gia hạn visa thêm 15 ngày hoặc 1 tháng. Nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao gia hạn thời gian lại ít vậy, vậy khác gì chúng tôi tời khỏi Việt Nam và quay lại để tránh phát sinh ngoài ý muốn. Nhưng lưu ý rằng bạn không thể quay lại lần nữa bằng cách miễn thị thực trong vòng 30 ngày.

– Nếu visa hiện tại của bạn là visa 1 tháng, bạn có thể gia hạn thêm 1 tháng hoặc 2 tháng nữa. (tùy từng thời điểm, có thể cấp visa 3 tháng, để chắc chắn bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhập thông tin chính xác).

– Nếu visa hiện tại của bạn là visa 3 tháng, bạn có thể gia hạn thêm 1 tháng tới  3 tháng nữa.

Thủ tục có thể mất 4-7 ngày (không áp dụng vào cuối tuần và ngày lễ) tùy thuộc vào thời hạn gia hạn mà bạn muốn đăng ký.

Yêu cầu gia hạn/ gia hạn visa

  • Hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực trong hơn 6 tháng kể từ thời điểm gia hạn
  • Hộ chiếu của bạn có ít nhất 2 trang trống

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam

1- Cung cấp cho chúng tôi chi tiết về thị thực hiện tại của bạn bao gồm:

+ Quốc tịch của bạn (gửi thông tin hình hộ chiếu)
+ Loại thị thực (miễn thị thực 15 ngày hoặc 30 ngày, Loại visa 1 tháng hay 3 tháng 1 lần hoặc nhiều lần …). DL là viết tắt của visa du lịch và DN là viết tắt của visa kinh doanh;
+ Ngày gần nhất của bạn nhập cảnh hoặc ngày hết hạn của thị thực của bạn;
+ Cảng nhập cảnh: sân bay Hà Nội, sân bay Đà Nẵng, sân bay Hồ Chí Minh hoặc biên giới đất liền.

2- Bạn muốn gia hạn để ở lại Việt Nam bao lâu nữa?

3- Chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết cho từng trường hợp và thời gian cụ thể xử lý.

4- Cung cấp địa chỉ của bạn và thời gian thuận tiện của bạn để chúng tôi nhận hộ chiếu gốc của bạn nếu bạn đồng ý gia hạn visa thông qua công ty chúng tôi. Có thể thanh toán sau khi visa đã được gia hạn thành công.

5- Sau khi visa của bạn được gia hạn, chúng tôi sẽ thông báo và chuyển visa trả lại cho bạn. Bạn nên kiểm tra thông tin chính xác về việc gia hạn visa được cấp bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh sau đó trả phí gia hạn cho công ty chúng tôi.

BẢNG GIÁ GIA HẠN ( cập nhật liên tục 2020)

Loại visa Thời gian gia hạn Phí gia hạn Thời gian xứ lý Hồ sơ cần chuẩn bị
Miễn thị thực 15 ngày 15 ngày (single) 37 USD 4 ngày Hộ chiếu gốc và địa chỉ lưu trú
1 tháng (single) 95 USD 5 ngày Hộ chiếu gốc và địa chỉ lưu trú
(Đổi mới, visa Doanh nghiệp)
Miễn thị thực 30 ngày
(dành cho các nước trong khối ASEAN)
30 ngày (single) 95 USD 5 ngày Hộ chiếu gốc và địa chỉ lưu trú
2 tháng (single) 135 USD 5 ngày Hộ chiếu gốc và địa chỉ lưu trú
Visa du lịch 1 tháng – DL
1 tháng (single) 70 USD 4 ngày Hộ chiếu gốc, visa gốc, địa chỉ lưu trú
 2 tháng (single 110 USD 4 ngày Hộ chiếu gốc, visa gốc, địa chỉ lưu trú
3 months (single) 360 USD 4 ngày Hộ chiếu gốc, visa gốc, địa chỉ lưu trú
Visa Du lịch 3 tháng – DL 1 tháng (single) 130 USD 4 -7 ngày Hộ chiếu gốc, visa gốc, địa chỉ lưu trú
3 tháng (Single) 360 USD 4 -7 ngày Hộ chiếu gốc, visa gốc, địa chỉ lưu trú
Visa Doanh  Nghiệp 3 tháng – DN

1 tháng 140$ 4 -7 ngày Hộ chiếu gốc, visa gốc, địa chỉ lưu trú
3 tháng 230$ 4 -7 ngày Hộ chiếu gốc, visa gốc, địa chỉ lưu trú
E-visa ** 1 month (single) 95 USD 4-5 ngày Hộ chiếu gốc và địa chỉ lưu trú
(Đổi mới)
2 months (single) 135 USD 5 ngày Hộ chiếu gốc và địa chỉ lưu trú
(Đổi mới)
3 months (single) 205 USD 7-10 ngày Hộ chiếu gốc và địa chỉ lưu trú
(Đổi mới)

Những lưu ý quan trọng khi gia hạn visa Việt Nam:
Visa 1 tháng  (loại DL): Được cấp tại các đại sứ quán / lãnh sự quán Việt Nam hoặc khi đến bất kỳ sân bay quốc tế nào tại Việt Nam với thư chấp thuận

Visa 3 tháng  (loại DN): Là visa Doanh nghiệp, được cấp tại các đại sứ quán / lãnh sự quán Việt Nam hoặc khi đến bất kỳ sân bay quốc tế nào tại Việt Nam với thư chấp thuận nhập cảnh của cục Xuất Nhập Cảnh Việt Nam cấp (Công văn nhập cảnh).

Visa điện tử (E-visa): Do Cục xuất nhập cảnh Việt Nam cấp thông qua hệ thống điện tử thông qua trang web chính thức của chính phủ Việt Nam: https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/.

Thị thực của bạn phải được nộp cho gia hạn một ngày trước khi hết hạn ( không tính ngày thứ 7, CN và ngày nghỉ lễ).

Phí gia hạn visa có thể được thanh toán bằng đô la Mỹ hoặc đồng Việt Nam hoặc bằng chuyển khoản.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số +84 343 555 268 (zalo, WeChat, Viber) – (nhân viên của chúng tôi sẽ luôn trả lời mọi câu hỏi của Quý khách 24/24h) hoặc gửi cho chúng tôi qua email đến visatrungquoc365@gmail.com. Chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 12 giờ.

DỊCH VỤ GIA HẠN VISA VIỆT NAM – Chuyên nghiệp – Uy tín – tiết kiệm thời gian và chi phí

Phải làm gì nếu hộ chiếu của bạn có visa Việt Nam bị mất?

Để xuất cảnh được bạn sẽ phải có một thị thực mới. Hãy để chúng tôi xem những gì thực sự phải làm, đi đâu và mang theo những gì để có hộ chiếu khẩn cấp và thị thực xuất cảnh hoặc thay thế để bạn có thể ở lại và sau đó rời khỏi Việt Nam. Xin vui lòng đọc bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin.

 

Tin bài liên quan

HOTLINE: 0343 555 268

Contact Me on Zalo