Xin visa Trung Quốc online

Nhắc đến xin visa trung quốc, thì năm 2023 chính là bước ngoặt lớn cho việc xin visa bởi hình thức xin online đã được chính thức áp dụng.

Thực ra hình thức này áp dụng từ 2021, tuy nhiên do dịch Covid chưa được kiềm tỏa, nên việc cấp visa và đi lại vẫn rất khó khăn, vì vậy không mấy ai quan tâm tới việc cấp visa hiện tại như thế nào, dễ hay khó.

Xin visa trung quốc online, thực chất một số bạn vẫn đang hiểu lầm, đúng như với cái tiêu đề các bạn đang tìm kiếm?

Nó đơn giản chỉ là hình thức điền tờ khai online, được sự kiểm tra điện tử bước một từ trung tâm tiếp nhận thị thực (trung tâm thị thực tại Hà Nội, Đà Nẵng, và Hồ Chí Minh được lãnh sự quán ủy quyền, đây là trung tâm visa hoạt động độc lập, được Lãnh sự, DSQ ủy quyền tiếp nhận hồ sơ bước đầu, trước khi hồ sơ được chuyển về Lãnh sự, đại sứ quán để cấp visa). Thay vì trước kia chúng ta sẽ phải khai tờ khai bằng giấy mất thời gian thì hiện tại hình thức khai online cũng là 1 bước tiến rất quan trọng và hữu ích phải không nào?

Không chỉ khai visa trung quốc online, chúng ta cũng có quyền đặt lịch hẹn lăn tay online luôn ?

Nghe thì tuyệt vời quá còn gì. Tuy nhiên việc áp dụng hình thức xin visa trung quốc online hiện nay vẫn khá mới, và việc update công nghệ bước đầu vẫn còn khá khó khăn với trung tâm thị thực, với lãnh sự, đại sứ quán. Chính vì vậy tại thời điểm này Hồ sơ bị sai sót, hoặc bị tồn đọng quá nhiều, không duyệt kịp, khiến cho việc xin visa bị chậm trễ, trả visa không ra đúng ngày làm chúng ta cũng khá đau đầu bởi hành trình, vé, và lịch trình đi đã được lên sẵn từ rất lâu.

Cách điền tờ khai visa online, mời bạn xem tại đây:Điền tờ khai xin visa trung quốc online

Sau khi đặt được lịch hẹn xin visa online. Bước tiếp theo là đến trung tâm visa để nộp hồ sơ bản cứng, xét duyệt từ trung tâm visa và tiến hành lăn dấu vân tay. 

Hồ sơ sẽ được trung tâm thị thực tiếp nhận, và chuyển về Lãnh sự, DSQ để xử lý duyệt và cấp visa.

Điểm khác biệt lớn nhất hiện tại giữa việc xin visa trung quốc trực tiếp trước đây tại lãnh sự, DSQ và hiện tại (trung tâm tiếp nhận thị thực) chính là quy trình xin đang bị kéo dài hơn, và sự phản hồi từ phía lãnh sự, sứ quán cũng chậm hơn. Bởi như trước đây, nếu hồ sơ chúng ta thiếu, hoặc sai sót, sẽ được yêu cầu bổ sung trực tiếp. Nhưng nay lãnh sự, DSQ sẽ chỉ duyệt cấp visa nếu hồ sơ đạt đủ yêu cầu, không đủ yêu cầu thì sẽ trả ra. Như vậy sẽ ko có cơ hội được sửa, khách hàng sẽ bắt buộc phải chuẩn bị lại hồ sơ từ ban đầu (từ khai visa online, và đặt lịch nộp lại) như vậy sẽ lấy đi rất nhiều thời gian của người xin visa.

Vì vậy hồ sơ xin visa cần chuẩn bị thật chuẩn, không nên coi thường hay xuề xòa bất cứ yêu cầu gì dù dễ hay khó từ phía TT visa hay phía Trung Quốc yêu cầu.

Hỗ trợ dịch vụ xin visa trung quốc vui lòng liên hệ:

Hotline Mr.Hải 0343.555.268 call,sms,zalo

VĂN PHÒNG VISA TRUNG QUỐC

MIỀN BẮC: 0343555268 (call,sms,zalo)

Địa chỉ: Số 06 ngõ 19 Tây trà, Hoàng Mai, Hà Nội

Email :visatrungquoc365@gmail.com

MIỀN NAM: 0934417786 (call,sms,zalo)

Địa chỉ: The Prince Residence, 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Phú Nhuận

Email: visatrungquoc365@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/ChuyenVisaTrungQuoc

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo