Muốn du lịch Trung Quốc, thủ tục visa như thế nào?

Trung quốc đang là điểm đến đầy hứa hẹn với rất nhiều du khách trên thế giới và tất nhiên không ngoại trừ những người đam mê du lịch và khám phá như chúng ta.

Tuy nhiên, Trung quốc cũng như các nước khác bất kỳ ai muốn tới đây đểu phải có trong tay một tấm visa, hoặc giấy thông hành thì mới có thể đặt chân lên mảnh đất xinh đẹp và rộng lớn này.

Có rất nhiều hình thức để xin được 1 tấm visa dễ dàng và có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Book một tour du lịch từ công ty lữ hành:

Đây được coi là một giải pháp hoàn toàn phù hợp với những người chưa quen du lịch bụi, cũng như chưa quen với việc du lịch tại một đất nước xa lạ. Bạn chỉ cần tới văn phòng du lịch và lựa chọn cho mình một tour đi trung quốc ngắn ngày hay dài ngày tùy vào kinh phí của mỗi người. Việc còn lại là bạn chỉ cần chuẩn bị hành trang,  tất cả các thủ tục về xin visa, đặt vé máy bay, khách sạn, ăn uống đã được thống nhất theo lộ trình vạch sẵn mà bạn đã chọn.

Đi du lịch theo hình thức như vậy là lựa chọn an toàn, phù hợp, và giá cả thì cũng không quá cao.

Du lịch phượt:

Hay nói cách khác là du lịch bụi, dành cho những người có niềm đam mê khám phá. Loại hình này cũng được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng vì nó hoàn toàn tự do về thời gian, tuyến điểm vui chơi….

Như đề tài đã tạo, chúng tôi xin được hướng dẫn chi tiết đến thủ tục xin visa trung quốc, tránh miên man nhầm chủ đề:

Visa trung quốc có rất nhiều loại, tuy nhiên bạn chỉ cần quan tâm đến loại visa L. Đây là loại visa cấp cho người muốn tới trung quốc du lịch khám phá… trong vòng 3 tháng được phép sang TQ 1 lần và thời gian lưu trú lại bên Trung Quốc là tối đa 15 ngày

Thủ tục visa Trung Quốc bao gồm:

Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

2 Ảnh 3.3×4.8cm, áo màu, phông nền trắng

Hộ chiếu photo, CMT photo

Ngoài ra còn có các giáy tờ xin visa cần thiết khác. Liên hệ chúng tôi: Mr.Hải 0343 555 268 để cập nhật những thông tin mới nhất tại thời điểm

Điều còn lại là bạn tới DSQ xin 1 tờ khai, điền mọi thông tin cần thiết vào tờ khai theo sự hướng dẫn của Chú bảo vệ kiêm kiểm soát, hướng dẫn  mọi thông tin trước khi vào nộp cho DSQ.

Nếu hồ sơ của bạn không vấn đề gì, Đại sứ quán sẽ cấp cho bạn 1 giấy hẹn. Nộp tiền tại ngân hàng trung quốc và lấy visa theo lịch hẹn trong phiếu

Bạn có thể xem chi tiết cách nộp visa tại đây:

Tự nộp visa có khó không?

 

Tin bài liên quan

HOTLINE: 0343 555 268

Contact Me on Zalo